Bột vị dâu BKB
Công dụng: dùng trong pha chế đồ uống, làm thạch, làm bánh, làm kem,...
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
NSX &HSD: 12 tháng
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin sản phẩm
Bột vị dâu BKB là sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái hoa quả tươi ngon thanh mát với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại khép kín. Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho các anh chị chủ quán đang kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống. Sản phẩm vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian.
Là nguyên liệu quan trọng trong các công thức pha trà, bột BKB dâu giúp tạo hương vị đậm đà tươi mát cho mỗi ly trà sữa. Không giống như nhiều công thức trà sữa được pha từ sữa đặc truyền thống hay sữa tươi tạo cảm giác ngán. Bột vị trà sữa BKB dâu lại không hề ngấy mà cũng không làm mất đi mùi vị đặc trưng vốn có mà còn cộng thêm hương thơm tươi mát từ dâu tây, mang đến một ly trà sữa đặc biệt đầy tính sáng tạo.
Những ưu điểm nổi bật:
- Sở dĩ bột vị hương dâu tây luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng là vì sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên không chứa chất bảo quản, an toàn cho người dùng. Bột vị dâu tây được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Là nguyên liệu quan trọng trong các công thức pha trà, bột BKB dâu giúp tạo hương vị đậm đà tươi mát cho mỗi ly trà sữa.
- Một ưu điểm khác là sản phẩm đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột vị BKB đã có mặt trên thị trường đồ uống từ rất lâu, sản phẩm luôn khẳng định chỗ đứng về chất lượng. Với thành phần chính làm từ các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo tiêu chí khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm đem lại cho người dùng sự tin cậy, an toàn khi sử dụng.
- Sản phẩm được đựng trong túi zip 1kg với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, dễ bảo quản và dùng được lâu. Có thể để gọn trong gian bếp, khu vực quầy bar…
Hướng dẫn sử dụng:
- Công thức cho cốc 500ml
Hòa tan 30gr bột sữa sau đó cho 50ml trà ( trà đen hoặc trà nhài), 30ml đường nước, 150gr đá và cuối cùng cho 10gr bột vị vào lắc lên rồi đổ ra cốc
Lưu ý: Vị khoai môn và socola pha với trà đen, các vị còn lại pha với trà nhài
- Làm thạch vị: Hòa 10g thạch jelly với 2 lít nước. Đun sôi 3 phút. Cho 270g-300g đường cùng 40 gam bột vị (tùy chọn vị để có màu ưng ý). Khuấy đều sau đo rót thạch ra khuôn,để nguội rồi cho vào ngăn mát.