Táo tàu
Khối lượng tịnh: 100g
Thành phần: Táo đỏ sấy khô 100%.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Thông tin sản phẩm
Táo tàu là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng nên được mọi người thường xuyên sử dụng để ăn trực tiếp, hãm trà, hầm, chưng yến rất tốt cho sức khỏe
Công dụng của Táo tàu:
- Bổ sung dinh dưỡng: Giúp thai phụ tăng cường khí huyết, bổ não và hồi phục sức khỏe cho người suy nhược cơ thể, mới ốm dậy
- Táo đỏ có chứa rất nhiều loại vitamin khác nhau như: vitamin A, B, C, carotene,… làm đẹp da, cho da chắc khỏe
- Hỗ trợ giảm cân vì có chưa nhiều chất xơ gây cảm giác no bụng bớt thèm ăn
- Hỗ trợ tim mạch, tăng cường trao đổi chất, tuần hoàn máu
- Làm sạch máu rất tốt cho tim mạch
- Giảm đau, nhất là đau họng viêm họng
- Giúp cải thiện giấc ngủ
- Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa
Cách dùng quả táo tàu:
Để Pha Trà:
- Chuẩn bị: 5 quả táo đỏ cắt lát, bỏ hạt, rửa sạch (có thể pha kèm kỷ tử đỏ khoảng 10 hạt) pha với 500ml nước sôi (có thể tráng qua 1 lần nước sôi trong 30s-1p). Hãm trà trong 15 phút là có thể uống được.
Để Nấu Ăn: Ngâm táo đỏ với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm. Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm.