Cà phê Pod lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

Cà phê Pod được sử dụng phổ biến ở châu Âu những năm gần đây. Tuy nhiên ở Việt Nam thì đây là loại cà phê khá mới mẻ, ít người biết đến. Ở châu Âu, người ta sử dụng cà phê Pod vì tính tiện dụng, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng một tách Espresso tuyệt vời. Hãy cùng Monaco tìm hiểu ngay trong bài viết sau. 

Cà phê Pod là gì?

Cafe Pod là một dạng cà phê viên nén, được thiết kế nhỏ gọn, định lượng sẵn và dễ dàng sử dụng. Cà phê Pod được đóng gói tương tự như trà túi lọc, với hình dạng tròn đường kính khoảng 44mm. Một viên Pod bao gồm: Một lượng khoảng 7gram cà phê bột nguyên chất, một lớp giấy lọc ở bên ngoài (được thiết kế theo tiêu chuẩn ESE và dễ phân hủy).

Trong nhiều năm gần đây, sản phẩm này đã có mặt tại nhiều nước châu Âu nhưng lại khá mới mẻ ở Việt Nam. Monaco mong muốn mang chất lượng cà phê thủ công của Ý về Việt Nam dưới dạng viên Pod nhỏ gọn và tiện lợi nhất. 

Cafe Pod là một dạng cà phê viên nén, được thiết kế nhỏ gọn, định lượng sẵn và dễ dàng sử dụng.
Cafe Pod là một dạng cà phê viên nén, được thiết kế nhỏ gọn, định lượng sẵn và dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm của cà phê Pod

 • Tiện lợi và dễ sử dụng, chiết xuất cà phê chất lượng đến 90% so với cà phê pha máy chuyên nghiệp.
 • Mỗi viên Pod đều chứa 7 gram cà phê và được nén như nhau. Vì vậy mỗi ly cà phê espresso pha được đều có chất lượng giống hệt nhau.
 • Ít tác động đến môi trường: Viên cà phê Pod sau khi sử dụng có thể phân hủy hoàn toàn hoặc tái chế bã cà phê (nếu muốn). 
 • Giá thành rẻ, phù hợp với không gian văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn,…và với những người không biết gì về pha chế.
Tìm hiểu ưu điểm của cà phê Pod.
Tìm hiểu ưu điểm của cà phê Pod.

Máy pha cà phê Pod chuyên dụng

Máy pha cà phê Pod - Monaco Frog Didiesse được nhập khẩu 100% tại Ý là loại máy pha chuyên dụng chỉ dành cho cà phê Pod. Máy pha cà phê viên nén Frog Didiesse có thiết kế hiện đại, thanh lịch và có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Pha một tách cà phê Espresso chuẩn như máy pha chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác nhẹ, nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.
 • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.
 • Sử dụng cà phê Pod được nén trong lớp giấy lọc có thể phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Cách vệ sinh máy đơn giản và tốn ít chi phí bảo trì. 
 • Đa dạng mẫu mã, màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Công suất tiêu thụ điện năng thấp 450 - 650W.
 • Giá bán khá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng yêu thích cà phê espresso.
 • Phù hợp với không gian văn phòng, gia đình, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện,...
Máy pha cà phê Pod - Frog Didiesse được nhập khẩu 100% tại Ý.
Máy pha cà phê Pod - Frog Didiesse được nhập khẩu 100% tại Ý.

Mua cà phê Pod ở đâu chất lượng, uy tín?

Hiện nay, thị trường Việt Nam chưa có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối cà phê Pod. Do đó, đây là điều thách thức cho khách hàng trong việc lựa chọn và mua hàng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cà phê Pod, bạn có thể tham khảo tại Monaco Coffee

Monaco Coffee là đơn vị sản xuất, nhượng quyền cafe với hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc. Cà phê mà chúng tôi sử dụng để cung cấp đến cho khách hàng là cà phê sạch, nguyên chất và đảm bảo không lẫn tạp chất. Đặc biệt, cà phê Pod tại Monaco được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, dùng giấy lọc có thể tự phân hủy để bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là lý do Monaco được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn, kể cả những sản phẩm vừa ra mắt như cà phê Pod. 

Mua cà phê Pod ở đâu chất lượng, uy tín?
Mua cà phê Pod ở đâu chất lượng, uy tín?

Khách hàng có thể liên hệ với Monaco qua hotline 964 999 405 - 0905 426 656 để được tư vấn và đặt hàng.

Trên đây là những thông tin về cà phê Pod – sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn là tín đồ cà phê, chắc chắn đừng nên bỏ qua loại cà phê tiện dụng, nhanh chóng và chất lượng như thế này. Liên hệ với Monaco khi cần tư vấn và tìm hiểu thêm về sản phẩm! 

Hợp tác cùng

MONACO COFFEE