MONACO COFFEE mong muốn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng có chung niềm đam mê và nỗ lực để cùng nhau hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài. Luôn chào đón các thành viên mới gia nhập vào đại gia đình MONACO COFFEE, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng bản thân trong quá trình làm việc, qua đó định hướng và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

  • Môi trường làm việc nhiệt huyết Môi trường làm việc nhiệt huyết

    Là một công ty trẻ với đội ngũ đang phát triển, chúng tôi tập trung tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn. Bằng tinh thần gắn kết, mọi thành viên đều tác động tích cực lẫn nhau, thúc đẩy cả tập thể phát triển và gặt hái được thành công.

  • Cơ hội phát triển bản thân Cơ hội phát triển bản thân

    Tại MONACO COFFEE, mọi thành viên đều được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tiềm năng và khả năng của mình. Cũng là cách giúp bạn khám phá, tìm hiểu các chủ đề chưa từng được tiếp xúc trước đây, cố gắng nhìn thấy nhiều khía cạnh của một vấn đề.

  • Tạo ra những giá trị văn hóa Tạo ra những giá trị văn hóa

    Chú trọng đầu tư xây dựng và truyền tải giá trị văn hóa doanh nghiệp, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho mỗi thành viên. Tất cả được thể hiện thông qua các khoản phúc lợi phù hợp tạo điều kiện cho bạn có thu nhập xứng đáng và cơ hội phát triển công bằng.

Tin tuyển dụng

Vị trí
Địa điểm
Số lượng
Hạn nộp HS
Ứng tuyển
Nhân viên thị trường về cà phê và thiết bị Barista
Đà Nẵng
7
15/5/2023
Chuyên Viên Đào Tạo & Setup
Đà Nẵng
3
31/01/2023
Nhân Viên Bảo Trì
Cửa hàng Cà phê MONACO
7
31/01/2023
Giám Sát Khu Vực
Hải Châu, Đà Nẵng
1
31/01/2023

Hợp tác cùng

MONACO COFFEE