Cà phê sữa đá pha phin
- Thành phần: Robusta, Culi, Arabica, Bơ, muối, hương thực phẩm Hazelnut
- Cấp độ rang: Rang vừa.
- Hương vị: Cà phê sữa đá có vị đắng nhẹ, xen lẫn vị béo, chua nhẹ, hương thơm say đắm.
- Xuất xứ từ Buôn ma thuột - Lâm Đồng.
- Trọng lượng: 1kg
Thông tin sản phẩm
VỀ CÀ PHÊ SỮA ĐÁ
- Thành phần: Robusta, Culi, Arabica, Bơ, muối, hương thực phẩm Hazelnut
- Cấp độ rang: Rang vừa.
- Hương vị: Cà phê sữa đá có vị đắng nhẹ, xen lẫn vị béo, chua nhẹ, hương thơm say đắm.
- Xuất xứ từ Buôn ma thuột - Lâm Đồng.
- Trọng lượng: 1kg
- Hạt cà phê đảm bảo tươi, sạch, 100% hạt xay sẵn nguyên chất, không chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng
- Quy trình chọn lọc, chế biến kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và giữ được hương vị thơm ngon nhất.
- Cà phê đen dùng để pha phin.
CÁCH BẢO QUẢN CÀ PHÊ PHIN
Monaco mách bạn cách pha cà phê phin ngon sau đây:
- Cho bột cà phê nguyên chất vào phin. Lưu ý để có một phin cafe ngon thì không nên cho quá nhiều mà chỉ bằng 1/3 chiều cao phin.
- Dùng nắm phin để ép bột nhẹ cafe xuống. Thao tác này sẽ giúp cho nước ngấm vào từ từ, hòa quyện vào từng hạt nhỏ cà phê.
HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ PHIN
Bước 1: Tráng dụng cụ Phin pha cà phê bằng nước nóng.
Bước 2: Cho 20 đến 25g cà phê bột đã xay vào Fin (tuỳ bạn uống đậm hay nhạt), nén nắp gài với lực vừa phải.
Bước 3: Đặt phin lên ly và rót 20ml nước sôi dưới nắp và 20 ml lên khắp bề mặt cà phê để ủ.
Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã ngấm đều hết nước và nở đều, bạn tiến hành châm thêm 50 – 60ml nước sôi, đậy nắp và chờ đợi cà phê chiết xuất ra ly.
Bước 6: Kết quả bạn sẽ thu được khoảng 30 – 40ml nước cà phê. Bạn có thể cho thêm sữa đặc hoặc đường, đá vào khuấy đều rồi thưởng thức.
VÌ SAO NÊN CHỌN CÀ PHÊ MONACO
- 100% từ những hạt cà phê quý hiếm được hái lựa trái chín, ủ lên men sâu
- 100% được rang mộc để đảm bảo hương vị đồng nhất
-------------------------------------------------------------
Trọng lượng: Túi 1KG
NSX: In trên bao bì
HSD: 12 tháng từ ngày NSX
Phân loại: Cà phê hạt/Cà phê xay