Vải ngâm Fresko 565g
Thành phần: Vải: 42,4%; Nước: 42%; Đường: 15,5%; Chất điều chỉnh độ axit (Acid citric INS 300): 0,1%
Khối lượng: 565g
Xuất xứ: Việt Nam
Cách dùng: Ăn trực tiếp, dùng làm topping trong các món nước
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có độ ẩm cao.
Thông tin sản phẩm
Trái Vải Ngâm Fresko được làm từ nước, trái vải tươi, đường… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng của vải, được sử dụng trong ẩm thực, tạo nên nhiều món ăn, thức uống. Vị ngọt thanh trong vải tự nhiên của vải hòa quyện cùng vị thơm ngon của siro, tạo nên hương vị khó cưỡng.
Đặc điểm nổi bật:
- Vải được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon, mọng nước
- Thành phần chứa nhiều dinh dưỡng: trái vải tươi, đường, nước,...không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản và chất tạo hương độc hại, mang tới hương vị nhãn tự nhiên đặc trưng thơm ngon, hấp dẫn.
- Công dụng đa dạng: pha chế nước uống giải khát, các món ăn hay có thể ăn ngay
- Được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm giúp sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Được đóng lon nhôm nhỏ gọn, đem lại sự tiện lợi trong việc sử dụng cũng như bảo quản hay mang theo những chuyến du lịch, dã ngoại.
Cách dùng:
- Mở hộp: Dùng dụng cụ mở hộp hoặc tay để mở nắp hộp theo đường viền.
- Thưởng thức: Vải ngâm siro hiệu Fresko có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn khác như salad, trà vải, sinh tố, kem, caramen, …
- Bảo quản phần còn lại: Sau khi sử dụng, nếu còn vải, bạn nên đậy kín nắp hộp và bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng phần vải còn lại trong vòng 2 ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất.