Cà phê Moka ĐB pha phin và pha máy 250G
- Cà phê Moka được xem là Nữ Hoàng trong các loại cà phê. Chỉ những người đam mê cafe mới hiểu được giá trị đích thực của Moka.
- Thành phần: 100% từ hạt Moka
- Hương vị: Cafe Moka (sau khi pha) có hương thơm nồng nàn, kéo dài trong quá trình thưởng thức.
- Trọng Lượng: 250gr
Thông tin sản phẩm
Đặc trưng của cà phê Moka
- Cà phê Moka dùng cho pha phin và pha máy.
- Hạt cà phê có hình dạng trơn, đẹp hơn so với nhiều loại cà phê khác.
- Hạt cafe Moka Arabica có vị đắng nhẹ, chua thanh và một chút chất béo và hậu vị ngọt ở đầu lưỡi.
- Cafe Moka (sau khi pha) có hương thơm nồng nàn, kéo dài trong quá trình thưởng thức.
- Hàm lượng caffeine có trong hạt Moka > 1.0%.
Những ly cafe Moka nguyên nhất 100% sẽ mang theo mình vị đắng nhẹ, xem lẫn trong đó là một chút chua thanh và vị béo của phần dầu bên trong hạt cà phê. Khi uống, cái đắng lan tỏa trong miệng rồi xuống cuống họng, nhưng chỉ vài giây sau mùi hương nồng nàn và vị ngọt mới xuất hiện.
Đối với cà phê truyền thống, Việt Nam thường sử dụng phin để pha cà phê. Vì vậy chúng tôi sẽ mách bạn cách pha cà phê phin ngon sau đây.
HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ PHIN
Bước 1: Tráng dụng cụ Phin pha cà phê bằng nước nóng.
Bước 2: Cho 20 đến 25g cà phê bột đã xay vào Fin (tuỳ bạn uống đậm hay nhạt), nén nắp gài với lực vừa phải.
Bước 3: Đặt phin lên ly và rót 20ml nước sôi dưới nắp và 20 ml lên khắp bề mặt cà phê để ủ.
Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã ngấm đều hết nước và nở đều, bạn tiến hành châm thêm 50 – 60ml nước sôi, đậy nắp và chờ đợi cà phê chiết xuất ra ly.
Bước 6: Kết quả bạn sẽ thu được khoảng 30 – 40ml nước cà phê. Bạn có thể cho thêm sữa đặc hoặc đường, đá vào khuấy đều rồi thưởng thức.
Vì sao nên chọn cà phê của Monaco Coffee
- 100% không chất bảo quản, không hóa chất và màu thực phẩm, đặc biệt không trộn Bơ, Bắp, Đậu.
- 100% từ những hạt cà phê quý hiếm được hái lựa trái chín, ủ lên men sâu.
- 100% được rang mộc để đảm bảo hương vị đồng nhất.
-------------------------------------------------------------
Trọng lượng: Túi 250 gram
HSD: 12 tháng từ ngày NSX
Xuất xứ: Cầu Đất, Đà Lạt
Phân loại: Cà phê hạt/Cà phê xay
-------------------------------------------------------------