Nhượng quyền cà phê dưới 100 triệu: Cơ hội mới cho người kinh doanh

26/10/2023
Nhượng quyền cà phê dưới 100 triệu có hiệu quả không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy, mô hình kinh doanh này thực sự có triển vọng như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Monaco đi tìm câu trả lời.

Nhượng quyền cà phê là gì?

Nhượng quyền cà phê là hình thức chủ quán sẽ hợp tác với thương hiệu nhượng quyền, để sử dụng hình ảnh thương hiệu nổi tiếng đó cho cửa hàng của mình. Theo đó, bạn sẽ bỏ ra một khoản phí nhất định để thương hiệu có thể hoàn tất quá trình setup quán cafe hoàn chỉnh, bao gồm: thiết kế bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, các sản phẩm kinh doanh,… Tất nhiên, tất cả những điều này phải theo tiêu chuẩn, quy cách có sẵn của thương hiệu đó. Ngoài ra, bên nhượng quyền sẽ đào tạo cho chủ quán về công thức pha chế, chia sẻ các bí quyết kinh doanh, quản lý để phát triển và tăng doanh thu. 

Trước tiên, nếu muốn nhượng quyền cà phê, bạn cần có:

mặt bằng + một số vốn tùy theo nhu cầu của mình

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người nhầm lẫn rằng, chỉ cần bỏ ra số vốn nhất định, thương hiệu cà phê nổi tiếng sẽ đầu tư xây dựng, cải thiện mặt bằng và tiến hành kinh doanh. Sau đó sẽ chia lợi nhuận cho người chủ đầu tư. Và đây là quan điểm hoàn toàn sai lệch. 

Do đó, nếu muốn đầu tư và kinh doanh mô hình nhượng quyền cà phê này, bạn cần nắm rõ khái niệm cũng như các chính sách khác từ thương hiệu mẹ.

Nhượng quyền cà phê là gì.
Nhượng quyền cà phê là gì.

Nhượng quyền cà phê mang đến lợi ích gì cho người kinh doanh?

Tối ưu thời gian, công sức

Việc gây dựng thương hiệu cho bất kỳ sản phẩm nào cũng cần nhiều thời gian. Tuy nhiên, kinh doanh theo mô hình cafe nhượng quyền sẽ giúp bạn có thể tối ưu được vấn đề trên. Bạn không cần phải mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích thị trường và lập kế hoạch kinh doanh,… Bởi vì khi nhận nhượng quyền, các chủ cửa hàng sẽ được trao quyền sử dụng thương hiệu. Việc của bạn là tập trung bắt đầu kinh doanh, vận hàng với mục tiêu chung.

Thừa hưởng tệp khách lớn từ thương hiệu mẹ

Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn tiêu dùng sản phẩm của một thương hiệu uy tín và được nhiều người biết đến. Vì vậy, thay vì xây dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, ít ai biết đến thì việc sử dụng thương hiệu có sẵn sẽ giúp quán của bạn trở nên ấn tượng hơn. Từ đó, thu hút được một lượng lớn khách hàng quen thuộc và trung thành cho quán của mình.

Điều này sẽ giúp các chủ đầu tư có thể giảm bớt những khó khăn và rủi ro kinh doanh. Hơn nữa, khi tệp khách hàng trung thành đông hơn và duy trì lâu dài sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và mang đến lợi nhuận cao hơn.

Thừa hưởng tệp khách lớn từ thương hiệu mẹ.
Thừa hưởng tệp khách lớn từ thương hiệu mẹ.

Đơn giản hóa giai đoạn setup quán cafe

Khi kinh doanh theo mô hình nhượng quyền, các quán cà phê sẽ được thiết kế đồng bộ về concept theo tiêu chuẩn nhận diện. Nhờ vậy, sẽ đơn giản hơn cho chủ đầu tư trong việc thiết kế không gian.

Được đào tạo pha chế, vận hành và quản lý cửa hàng

Trước khi vào khai trương và hoạt động, bạn sẽ được tham gia một khóa đào tạo công thức pha chế, chia sẻ cách quản lý, vận hành cửa hàng hiệu quả. Nhờ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng và nhanh chóng thích ứng được các giai đoạn trong kinh doanh. Thúc đẩy sự phát triển của cửa hàng. 

Khi nhượng quyền, bạn sẽ được đào tạo pha chế, vận hành và quản lý cửa hàng
Khi nhượng quyền, bạn sẽ được đào tạo pha chế, vận hành và quản lý cửa hàng.

Được hỗ trợ quảng cáo, marketing

Ngoài việc hưởng lợi từ các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu mẹ, các cửa hàng trong chuỗi nhượng quyền sẽ được hỗ trợ marketing, xây dựng chương trình tiếp thị, vận hành… Chẳng hạn như:

  • Xây dựng kênh social để đăng tải hoạt động của quán.
  • Cung cấp hoặc hướng dẫn cách chụp ảnh các món trong menu sao cho bắt mắt.
  • Tạo các chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu khách hàng và tăng doanh thu…

Chính sách nhượng quyền cà phê dưới 100 triệu từ Monaco

Monaco Coffee được thành lập từ năm 2016 và đã trải qua một hành trình dài với nhiều thăng trầm, thách thức. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất cà phê sạch thương mại với nhiều đối tác trong và ngoài nước, mà còn triển khai mô hình nhượng quyền trải khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến thành thị. Cho đến nay, hệ thống cửa hàng cà phê nhượng quyền của Monaco đã có mặt tại 25 tỉnh/thành phố với gần 400 cửa hàng trên khắp cả nước.

Nếu bạn đang muốn đầu tư nhượng quyền cà phê dưới 100 triệu thì Monaco chính là thương hiệu mà bạn đang tìm kiếm:

Về Nhượng quyền: MONACO sẽ chuyển giao về logo thương hiệu, hình thức thiết kế trang trí cửa hàng, công thức pha chế, phần mềm quản lý và dịch vụ bán hàng,…theo hệ thống Monaco Coffee với mức phí 0 đồng và chính sách 5 không cụ thể như sau:

  • Phí thương hiệu: Không thu
  • Phí thường niên: Không thu
  • Phí quản lý: Không thu
  • Chia lợi nhuận: Không chia lợi nhuận
  • Doanh số: Không áp doanh số

Về hợp tác: Hợp tác theo hình thức chia sẻ mô hình kinh doanh, với chi phí thiết kế - thi công trọn gói cho đối tác một quán cà phê hoàn chỉnh theo mô hình Cửa hàng cà phê Monaco với linh hoạt về diện tích mặt bằng.

Về chi phí đầu tư ban đầu: Dựa trên diện tích mặt bằng, khu vực kinh doanh và khả năng tài chính của đối tác, Monaco sẽ tư vấn cho đối tác lựa cho gói mô hình thiết kế thi công phù hợp. Thông thường, chi phí đầu tư nhượng quyền Monaco chỉ từ 99 đến 290 triệu đồng. Chi phí này sẽ được Monaco tư vấn phù hợp với nhu cầu của đối tác. 

Một số hình ảnh cửa hàng Monaco nhượng quyền cà phê dưới 100 triệu:

Monaco 60 Lý Thái Tông, Đà Nẵng:

Monaco 60 Lý Thái Tông.
Monaco 60 Lý Thái Tông.

Monaco Hòa Nam 12, Đà Nẵng:

Monaco Hòa Nam 12, Đà Nẵng.
Monaco Hòa Nam 12, Đà Nẵng.

Monaco 73 Nguyễn Sáng, Đà Nẵng:

Monaco 73 Nguyễn Sáng, Đà Nẵng.
Monaco 73 Nguyễn Sáng, Đà Nẵng.

Trên đây là những thông tin về nhượng quyền cà phê dưới 100 triệu. Trên thị trường hiện nay, mô hình này chính mở ra một cơ hội mới cho người kinh doanh. Hy vọng những thông tin mà Monaco cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964 999 405 - 0905 426 656. 

Bài viết liên quan
Dịch vụ rang xay gia công cà phê OEM

Dịch vụ rang xay gia công cà phê OEM

Bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh cà phê của riêng mình nhưng lại băn khoăn về khâu sản xuất? Dịch vụ rang xay gia công cà phê...
15.06.2024
Câu chuyện thành công: tăng doanh thu mùa hè nhờ chuyển đổi nhượng quyền Monaco Coffee

Câu chuyện thành công: tăng doanh thu mùa hè nhờ chuyển đổi nhượng quyền Monaco Coffee

Kinh doanh quán cà phê là một thử thách lớn, đặc biệt là trong những tháng hè nóng bức khi nhu cầu tiêu thụ thay đổi đáng kể....
17.05.2024
5 lý do vì sao Monaco Coffee là sự chọn lựa hàng đầu cho nhà đầu tư mùa hè

5 lý do vì sao Monaco Coffee là sự chọn lựa hàng đầu cho nhà đầu tư mùa hè

Mùa hè không chỉ mang đến bầu không khí sôi động mà còn là thời điểm lý tưởng để đầu tư kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ...
15.05.2024
10 lợi ích không ngờ khi ký hợp đồng Nhượng quyền Monaco Coffee trong mùa hè

10 lợi ích không ngờ khi ký hợp đồng Nhượng quyền Monaco Coffee trong mùa hè

Mùa hè rực rỡ đã đến cùng với bầu không khí sôi động của mùa du lịch, nhu cầu tiêu thụ cà phê cũng tăng cao đột biến. Đây...
09.05.2024
Gói nhượng quyền Monaco Coffee: Đầu tư sinh lợi mùa hè 2024

Gói nhượng quyền Monaco Coffee: Đầu tư sinh lợi mùa hè 2024

Mùa hè đến, thị trường cà phê bùng nổ! Nhu cầu thưởng thức cà phê tăng cao, mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông minh....
07.05.2024
Bật mí về chi phí nhượng quyền Monaco Coffee - Đầu tư đáng giá cho tương lai

Bật mí về chi phí nhượng quyền Monaco Coffee - Đầu tư đáng giá cho tương lai

Đầu tư vào nhượng quyền cà phê ngày càng trở thành lựa chọn thông minh và đáng giá cho những ai đang tìm kiếm một cơ hội kinh...
17.04.2024

Hợp tác cùng

MONACO COFFEE